Địa chỉ: Số 11 KDC Him Lam, Đường số 6, Phường Tân Hưng, Quận 7
Điện thoại: 097 666 795
Email: maivietks@gmail.com

Giới thiệu về Mai Việt Kindergarten

Mẫu giáo Mai Việt thành lập với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng. Bằng tình yêu thương và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Mẫu giáo Mai Việt tự tin đồng hành cùng bố mẹ trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ, mang tới cho trẻ những điều tuyệt vời nhất, với Mai Việt trẻ sẽ có một tuổi thơ tươi đẹp và trọn vẹn nhất.

Nằm ở khu vực dân cư yên tĩnh, thuận lợi đi lại, Mẫu giáo Mai Việt đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, thiết kế thân thiện, sáng tạo phù hợp với mầm non. Diện tích mỗi phòng học lên tới 90m2 với nhiều cửa sổ lớn luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên, tất cả đầy đủ học cụ, thiết bị, máy chiếu, … được chọn lựa kỹ càng, được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về giáo dục mầm non. Hệ thống phòng học chức năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn,… hiện đại, rộng rãi, tiện nghi tạo ra cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất để học tập vui chơi suốt cả ngày mà không bao giờ nhàm chán. Và có hệ thống camera kiểm soát các hoạt động của bé, giáo viên trong khu vực của trường nhằm giúp phụ huynh tiện theo dõi.

Mẫu giáo Mai Việt áp dụng phương pháp giảng dạy theo phương pháp Montessori đạt chuẩn Moet, tích hợp ứng dụng STEM, Glenn Doman,…Chương trình học theo chủ đề từng tháng dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để phát triển thông minh, toàn diện. Tại Mai Việt trẻ còn được học những môn năng khiếu đa dạng như Đàn, vẽ, bale, Aerobic, bóng đá kích thích tiềm năng vô hạn của trẻ, con sẽ được tỏa sáng. Đặc biệt trẻ sẽ được học Tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ và chuyên ngữ, con sẽ được trau dồi khả năng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng phát âm, phản xạ tiếng Anh.

Thấu hiểu được yếu tố con người đặc biệt quan trọng trong giáo dục mầm non, đội ngũ giáo viên nhà trường đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, yêu trẻ như con mình, hiểu tâm lý trẻ, được đào tạo nhiều năm theo phương pháp quốc tế. Đặc biệt luôn duy trì tối đa 5 trẻ/ 1 cô, các cô sẽ vừa là người hướng dẫn, người đồng hành vừa là người bạn cùng con phát triển, cùng con tạo ra những kỷ niệm đẹp nhất ấu thơ.

Chế độ dinh dưỡng được Mẫu giáo Mai Việt đặc biệt chú trọng, mỗi bữa ăn của trẻ đều được nghiên cứu, căn chỉnh phù hợp độ tuổi trẻ mầm non nhằm cung cấp cho các con nguồn năng lượng dồi dào cho hoạt động học tập và vui chơi. Thực đơn đa dạng phong phú, thay đổi thường xuyên giúp trẻ luôn ngon miệng. Đặc biệt tại trường có bếp ăn một chiều an toàn, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra thường xuyên.