6 lý do ba mẹ chọn Mẫu giáo Mai Việt cho bé

1 | Phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo phương pháp Montessori đạt chuẩn Moet, tích hợp ứng dụng STEM, Glenn Doman,… trang bị cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Chương trình học theo chủ đề từng tháng giúp trẻ nhận thức được khả năng của mình để phát triển thông minh, toàn diện. Các môn năng khiếu đầu tư, đa dạng từ Đàn, vẽ đến Aerobic, bóng đá giúp con tìm ra đam mê của bản thân.

1 | Phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần

2 | Khả năng song ngữ ưu việt

Đặc biệt trẻ sẽ được học Tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ và chuyên ngữ, con sẽ được trau dồi khả năng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng phát âm, phản xạ tiếng Anh. Việc học tập trong môi trường song ngữ sẽ giúp bé phát triển phản xạ một cách tự nhiên, có vốn từ phong phú, khả năng nghe nói trôi chảy, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, trẻ sẽ luôn tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

2 | Khả năng song ngữ ưu việt

3 | Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trường luôn trú trọng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, sáng tạo phù hợp với mầm non. Diện tích mỗi phòng học lên tới 90m2 với nhiều cửa sổ lớn luôn tran hòa ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, các góc chơi được sắp xếp theo không gian thân thiện, nhà vệ sinh được phân chia nam nữ riêng biệt… Hệ thống phòng học chức năng như Phòng âm nhạc, Phòng Thể chất,… hiện đại, tiện nghi tạo ra cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất để học tập vui chơi suốt cả ngày mà không bao giờ nhàm chán.

3 | Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại

4 | Dinh dưỡng tối ưu, sức khỏe vượt trội

Để trẻ luôn có thể chất vượt trội, nhà trường đặc biệt quan tâm từng bữa ăn của trẻ, nghiên cứu, căn chỉnh phù hợp độ tuổi trẻ mầm non nhằm cung cấp cho các con nguồn năng lượng dồi dào cho hoạt động học tập và vui chơi. Thực đơn đa dạng phong phú từ món Á đến món Âu, thay đổi thường xuyên giúp trẻ luôn ngon miệng. Đặc biệt tại trường có bếp ăn một chiều an toàn, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra thường xuyên. Đặc biệt trường có bác sĩ riêng luôn theo dõi sức khỏe của trẻ giúp bố mẹ luôn yên tâm đưa trẻ tới trường.

4 | Dinh dưỡng tối ưu, sức khỏe vượt trội

5 | Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, năng động và sáng tạo. Luôn yêu thương trẻ như con, không ngại khó khăn, thấu hiểu tâm lý trẻ, sẵn sàng đồng hành cùng con trong giai đoạn vàng đầu đời. Nhà trường luôn tổ định kỳ tập huấn, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy để đem đến một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, chất lượng cao.

5 | Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn

6 | Hoạt động dã ngoại đa dạng phong phú

Trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại theo từng chủ đề, nhờ đó trẻ liên tục được lắng nghe, quan sát, nhận biết những điều mới mẻ từ thế giới bên ngoài. Thông qua các chuyến dã ngoại, bé sẽ thêm yêu thiên nhiên, có ý thức trong việc bảo vệ môi trường, rèn luyện sức khỏe và biết trân trọng thành quả lao động của người khác.

6 | Hoạt động dã ngoại đa dạng phong phú

6 mục tiêu trọng tâm trong giáo dục trẻ của Mẫu giáo Mai Việt

TỰ LẬP – YÊU THƯƠNG – VUI VẺ – TÍCH CỰC – SÁNG TẠO – MẠNH KHỎE 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *